Vay tiền nóng góp tháng

Cập nhật: Thứ Sáu, 03/11/2023, 09:44 (GMT+0700)

Bạn đi làm có lương vào cuối tháng muốn tìm một địa chỉ cho vay tiền nóng góp tháng. Vaytiennongnhanh.com là lựa chọn sáng suốt dành cho ai đang cần vay trước để tiêu dùng. Sau đó trả góp tiền gốc và tiền lãi mỗi tháng đến khi nào tất toán xong khoản vay. Vay tiền nóng trả góp tháng là hình thức cho vay tín chấp với mục đích tiêu dùng. Chủ doanh nghiệp cần vay vốn để kinh doanh, mở rộng dự án đầu tư, cá nhân cần tiền mua nhà, mua chung cư, vay mua xe trả góp…. Vay Tiền Nóng Nhanh không quan tâm mục đích vay của khách hàng là gì. Miễn là người đi vay cam kết trả nợ đúng hạn theo hợp đồng vay đã thỏa thuận.

2 Hình thức vay nóng trả góp tháng

  • Vay tín chấp – hỗ trợ vay tối đa 100 triệu đồng (không cần tài sản thế chấp, vay trên 50 triệu phải chứng minh được thu nhập). Vay tiền nóng góp tháng không thẩm định nhà ở hay công ty đang làm việc nhằm bảo mật thông tin cho người vay;
  • Vay thế chấp tài sản – yêu cầu khách hàng phải có tài sản đảm bảo. Hỗ trợ vay lên đến 1 tỷ 2 tỷ 3 tỷ 4 tỷ 5 tỷ. Hạn mức duyệt vay trả góp còn phụ thuộc vào tài sản mà người vay mang đến thế chấp, có thể là sổ đỏ, hợp đồng mua bán nhà, hợp đồng cho thuê mặt bằng, chung cư. Sổ tiết kiệm, bất động sản, các loại giấy tờ có giá trị khác…
vay tiền trả góp hàng tháng bằng CMND và hộ khẩu photo
Vay tiền trả góp hàng tháng bằng CMND và sổ hộ khẩu photo

Có hỗ trợ nợ xấu vay tiền nóng trả góp tháng không

Câu trả lời là có các bạn nhé, Vaytiennongnhanh chuyên cứu vớt những hồ sơ nợ xấu và hồ sơ khó. Ví dụ như không đủ điều kiện vay vốn ngân hàng. Không có sổ hộ khẩu thường trú chỉ có sổ tạm trú KT3; nhà nằm trong hẻm, ngõ cụt. Đang ở nhà trọ, nhà thuê, đi làm xa ở tại công ty…. Khách hàng bị nợ quá hạn, nợ xấu thuộc các nhóm nợ xấu nặng như nhóm 4, nhóm 3, nhóm 2… Nếu bạn rơi vào những hoàn cảnh, trường hợp như trên thì cũng đừng lo lắng nhé. Nếu không vay được số tiền lớn thì Vay Tien Nong Nhanh sẽ linh động hỗ trợ nợ xấu vay tiền hạn mức nhỏ. Số tiền cho vay nóng trả góp tháng từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu đồng trở xuống để anh chị xoay sở khó khăn trước mắt.

Thủ tục vay tiền nóng góp tháng cần những gì

  • Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân (CMND);
  • Vay nóng trả góp tháng bằng sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3/giấy tạm trú;
  • Sim điện thoại Viettel chính chủ đã kích hoạt sử dụng trên 12 tháng;
  • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, mỗi hóa đơn trên 500 nghìn đồng/tháng;
  • Bảng lương; sổ bảo hiểm xã hội, BHYT;
  • Vay tiền nóng trả góp tháng xét duyệt online khi vay theo tài khoản icloud iphone, thẻ tín dụng;
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, chủ cơ sở, xí nghiệp, doanh nghiệp sản xuất;
  • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp nếu vay thế chấp;

Khu vực cho vay tiền nóng trả góp theo tháng

Vay tiền góp tháng TPHCM ưu tiên cho người vay có hộ khẩu, CMND tại Sài gòn đang sinh sống ở thành phố Thủ Đức. Các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Bình Chánh, từ quận 1 đến quận 12 TPHCM. Vay tiền nóng góp tháng ở các huyện ngoại thành của TPHCM như Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn. Cho vay tiền trả góp theo tháng online dành cho khách hàng có hộ khẩu tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, Đồng Tháp, Hậu Giang. Tây Ninh, Cần Thơ, Bạc Liêu, Trà Vinh, Sóc Trăng, Vũng Tàu, Long An, Bình Dương. Bình Phước, Đồng Nai, Phan Rang (Ninh Thuận ). Vay tiền nóng không gặp mặt khi có hộ khẩu ở Phan Thiết (Bình Thuận), Phú Yên. Kon Tum, Bình Định, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam… Cho vay nóng trả góp tháng các tỉnh phía bắc như Nghệ An, Hải Phòng, Bắc Ninh. Hà Nội, Nam Định, Sơn La, Lạng Sơn, Điện Biên….

Vay tiền nóng trả góp tháng

Thời hạn cho cho vay tiền góp bao nhiêu tháng

Bạn nên cân nhắc tình hình thu nhập và khả năng trả nợ của bản thân mà lựa chọn vay nóng trả góp 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. Vay tiền nóng trả góp tháng trong thời gian 9 tháng, 12 tháng, 15 tháng hay 24 tháng. Nếu lựa chọn vay tiền nóng góp tháng hình thức vay tín chấp thì không cần thế chấp tài sản. Bên cạnh đó, Vaytiennongnhanh không thẩm định nhà giúp khoản vay của anh chị được giữ bí mật với gia đình. Còn nếu vay thế chấp thì bạn nên chuẩn bị trước giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản đó trước khi quyết định vay. Bất cứ khi nào bạn cần vay tiền trả góp theo tháng gọi ngay số hotline bên trên. Để được hướng dẫn làm hồ sơ vay nóng trả góp tháng giải ngân trong 30 phút hoặc để lại phản hồi ngay dưới bài viết này nhé.