Vay 25 triệu lãi suất bao nhiêu?

Cập nhật: Thứ Sáu, 12/01/2024, 15:40 (GMT+0700)

Bạn đang làm ăn buôn bán nhưng lại bị kẹt vốn nửa chừng không có tiền nhập hàng do khách hàng đột ngột chậm trả tiền. Bạn xoay sở nhiều nơi nhưng không còn cách nào. Bạn cần vay 25 triệu để gom hàng cho đủ. Đừng lo lắng hãy gọi ngay cho vaytiennongnhanh.com để được hỗ trợ vay tiền nhanh chóng mà không sợ phải gián đoạn kinh doanh.

Vay 25 triệu tại Vaytiennongnhanh.com

Vay 25 triệu có tiền nhanh?

Bạn đã biết đến công ty Vaytiennongnhanh.com chưa? Đây là công ty mới hoạt động trong lĩnh vực tài chính trong vòng 5 năm trở lại đây nhưng hầu như rất hot trong lĩnh vực này. Đúng với tên gọi vay tiền nóng nhanh, khi bạn có nhu cầu vay tiền thì ngay lập tức hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ có mặt để liên hệ giải ngân cho khách hàng. Bằng nhiều cách như trả lời qua mail, tin nhắn, website, zalo,…nhưng đa số vẫn là gọi điện trực tiếp đến khách hàng để trao đổi. Từ đó nắm bắt tình hình thực tế của khách hàng, khả năng kinh doanh, thời gian xoay vòng vốn, khách hàng đi làm lãnh lương tháng thì có nhu cầu như thế nào…. rồi tư vấn các gói vay cho thích hợp.

vay 25 triệu lãi suất bao nhiêu?

Xem thêm:  Vay 30 triệuVay nóng 200 triệu

Chúng tôi cần biết chính xác về khả năng tài chính của khách hàng để hai bên có thể trao đổi thuận lợi. Nếu bạn là tiểu thương, buôn bán có đồng ra đồng vô hằng ngày thì có thể chọn các gói vay góp ngày. Thời gian xoay vòng vốn nhanh rút ngắn thời gian trả nợ và đỡ gánh nặng về lãi suất. Còn nếu bạn đi làm lương tuần, lương tháng thì có thể chọn góp ngày, góp tuần hay góp tháng. Thời gian trả nợ sẽ kéo dài cho đến khi bạn kết thúc khoản vay. Chúng tôi tư vấn rõ ràng nhanh gọn và cho kết quả rất nhanh. Nếu khả năng bạn vay được thì sẽ trả lời cho bạn rồi giải ngân ngay. Nhưng nếu hồ sơ hay điều kiện của bạn chưa đủ thì cũng sẽ trả lời bạn để bạn còn biết mà đi vay chỗ khác.

Vay 25 triệu trả góp như thế nào? Lãi suất ra sao?

Vay tiền trả góp không thế chấp là cách thuận tiện để mọi người có thể có một số tiền lớn rồi sau đó sẽ trả góp từng tháng tiền gốc và và lãi. Lãi suất từ 1,5% đến 2,0%/tháng. Lãi suất các tháng sau sẽ tính theo dư nợ thực tế. Do đó rất tiện cho khách hàng. Không phải sợ lãi cao theo các tháng. Vay 25 triệu trả góp 12 tháng. Tháng đầu tiên bạn sẽ trả lãi của 25 triệu cộng với tiền gốc, rồi qua tháng sau bạn sẽ trả một phần tiền gốc cộng với tiền lãi đã trừ vào tiền gốc tháng trước. Lãi qua các tháng sẽ giảm dần ạ. Xem thêm: Cần vay gấp 15 triệuLấy ví dụ minh hoạ cho trường hợp này: Anh A vay 25 triệu và muốn trả góp trong vòng 12 tháng. Vậy mỗi tháng anh sẽ trả: 25.000.0000:12 = 2.083.333 Tiền lãi tháng đầu sẽ là : 25.000.000 *2% = 500.000 Vậy số tiền anh A phải trả vừa gốc vừa lãi tháng đầu là: 2.083.000 + 500.000 =2.583.333 Rồi qua tháng thứ 2 anh sẽ trả tiền gốc vẫn là :2.083.000 Nhưng tiền lãi sẽ được tính theo số tiền còn lại mà anh đã trả một phần gốc vào tháng trước: 25.000.000- 2.083.000=22.916.667 Sau đó lấy số tiền này *2% lãi suất: 22.916.667* 2% = 458.333 Vậy tiền lãi và tiền gốc mà anh phải thanh toán qua tháng thứ 2 đó là : 2.083.666 + 458.333= 2.541.666 Và cứ như thế qua tháng thứ 3 tiền lãi sẽ giảm dần cho đến hết khoản vay ạ.  

Cần vay nóng 25 triệu ở đâu được hỗ trợ nhanh nhất?

HIện tại, chi nhánh cho vay tài chính của Vaytiennongnhanh.com đã có mặt hầu hết trên toàn quốc. Nhưng nếu bạn ở khu vực phía Nam thì thời gian sẽ nhanh hơn một chút bởi vì trụ sở chính vẫn là ở phía thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể vay 25 triệu nhanh chóng tại Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, An Giang, Vĩnh Long, Tiền Giang, Kiên Giang, Bình Thuận, Sóc Trăng, Ninh Thuận, Nha Trang, Cần Thơ, Bến Tre, Kiên Giang,…. Nếu bạn đang khó khăn muốn vay nóng lãi suất thấp thì ngại gì không liên hệ với chúng tôi nào. Vaytiennongnhanh.com hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong tài chính mà bạn chưa tìm thấy ở đâu ạ.

Điều kiện vay 25 triệu có dễ không?

Đối với tất cả khách hàng đến với dịch vụ vay tiền nóng tại vaytiennongnhanh.com. Bạn phải đủ 20 tuổi mới được phép vay tiền bên chúng tôi. Bạn phải công việc ổn định. Bạn phải có trách nhiệm về những số tiền vay của mình trước pháp luật. Bạn phải cung cấp những thông tin chính xác về bản thân. Vay tiền cần những giấy tờ gì: * Chứng minh nhân dân(CMND), căn cước công dân(CCCD) và sổ hộ khẩu(SHK) * Giấy phép kinh doanh nếu bạn là doanh nghiệp * Hoá đơn tiền điện, tiền nước, internet hàng tháng… * Hợp đồng lao động, bảo hiểm… Gói vay này không yêu cầu thế chấp tài sản nên chỉ cần bạn đủ những điều kiện trên thì có thể được duyệt hồ sơ nhanh chóng ạ. Xem thêm: Vay nóng 100 triệu Nhớ nhé, khi khó khăn bắt máy lên và gọi ngay cho Vaytiennongnhanh.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Vay 25 triệu chỉ cần cmnd