Vay tiền đứng

Cập nhật: Thứ Năm, 02/11/2023, 12:54 (GMT+0700)

Cho vay tiền nóng góp đứng giúp người vay giảm áp lực trả nợ, phù hợp với những ai đang cần vay một lần rồi trả nợ một lần. Vaytiennongnhanh.com – địa chỉ cho vay tiền đứng uy tín hiện nay trên toàn quốc.

Vay tiền góp đứng là gì

Đây là hình thức cho vay tiền trả góp, vay tiêu dùng trước rồi trả góp sau. Trong đó tiền lãi đóng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Tiền gốc chia ra trả 1 lần hoặc 2 lần trong suốt thời gian vay vốn.

Vaytiennongnhanh.com không yêu cầu tài sản thế chấp, việc trả nợ dựa vào uy tín và cam kết của người vay. Hạn mức cho mượn tiền đứng phụ thuộc vào thu nhập của mỗi khách hàng, thu nhập cao, khả năng tài chính tốt thì số tiền cho vay càng cao.

Đăng ký: Vay 25 triệu

vay tiền đứng
Cho vay lãi đứng trả theo ngày, theo tuần, theo tháng

Thủ tục cho vay tiền nóng góp đứng

Để đăng ký vay tiền đứng tại Vaytiennongnhanh.com bạn cần chuẩn bị 1 trong các giấy tờ sau đây, cụ thể:

 • CMND và sổ hộ khẩu.
 • Bằng lái xe, cà vẹt xe.
 • Sim viettel, tài khoản icloud iphone.
 • Vay tiền góp đứng bằng hóa đơn tiền điện, bảo hiểm nhân thọ.
 • Hợp đồng vay trả góp cũ tại Fe Credit, Home Credit, HD saison…
 • Giấy phép kinh doanh của công ty, doanh nghiệp; hợp đồng cho thuê nhà –  thuê mặt bằng kinh doanh…

Mỗi giấy tờ vay tương ứng với hạn mức vay cho phép, tùy vào từng trường hợp và điều kiện, hoàn cảnh của mỗi người mà chuyên viên tài chính sẽ tư vấn và định hướng. Giúp người vay lựa chọn được gói vay phù hợp với khả năng trả nợ của bản thân.

Cần vay tiền đứng liên hệ ở đâu

Vaytiennongnhanh.com – địa chỉ cho vay tiền nóng góp đứng uy tín trên toàn quốc. Trụ sở làm việc chính có tại Cần Thơ, TPHCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội và hàng trăm chi nhánh, văn phòng tài chính trên 63 tỉnh thành toàn quốc. Anh chị cần vay tiền góp đứng hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất nơi mình đang sinh sống và làm việc.

Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến dịch vụ vay, hãy gọi trực tiếp số hotline trên website để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Cho mượn tiền đứng lấy liền trong ngày

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu cần vay tiền gấp của đại đa số khách hàng, Vaytiennongnhanh.com sẽ tiếp nhận và giải quyết hồ sơ trong ngày. Thời gian giải ngân sớm nhất là 30 phút và chậm nhất là 2 giờ là nhận ngay tiền mặt trong tay. Vay tiền đứng phù hợp với những ai đang cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc riêng của cá nhân. Vay một lần trả một lần giúp người vay không bị áp lực về tài chính.

Cần vay tiền gấp tại TPHCM

cho vay tiền góp đứng

Đối tượng cho vay tiền lãi đứng

 • Nhân viên văn phòng, cán bộ công chức viên chức đang làm việc hưởng lương từ ngân sách nhà nước.
 • Công nhân, lao động phổ thông đang làm công ăn lương tại các xí nghiệp, doanh nghiệp chế biến sản xuất.
 • Cá nhân, tiểu thương buôn bán tự do.
 • Chủ công ty, doanh nghiệp đang cần huy động vốn, cần vốn sản xuất, phát triển kinh doanh…
 • Sinh viên đang học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học…
 • Nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 cần vay tiền đứng yêu cầu phải chứng minh được thu nhập và cam kết trả nợ đúng hạn theo quy định.

Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc, cần mượn tiền đứng để tiêu dùng, mua sắm, vay kinh doanh, vay buôn bán, vay tiêu tết, vay trả nợ cá nhân… Liên hệ Vaytiennongnhanh.com mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết ngay.