Vay tiền trả góp

Cập nhật: Thứ Sáu, 03/11/2023, 09:54 (GMT+0700)

Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc và muốn có tiền nhanh để giải quyết rắc rối. Xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi. Bên em chuyên cho vay tiền trả góp uy tín toàn quốc.

Vay tiền trả góp là hình thức trả góp – một trong những gói vay tiền nhanh nhất bên công ty tư vấn tài chính chúng tôi. Không những được vay tiền nhanh mà thủ tục vay vô cùng đơn giản:

Điều kiện vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

 • Chỉ cần Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photol đều được). Xem xong chúng tôi trả lại bạn ngay. Không giữ bất cứ giấy tờ nào của khách ạ.
 • Không cần thế chấp tài sản. Không cần chứng minh thu nhập. Không thẩm định nhà. Không cần người đại diện. Không làm phiền bất cứ ai trong gia đình, đồng nghiệp nơi bạn đang sinh sống và làm việc.

Ưu điểm của dịch vụ cho vay tiền trả góp

 • Bảo Mật thông tin khoản vay: muốn vay tiền mà không có bất kì ai biết. Chỉ mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình.
 • Thanh toán gốc và lãi, trả góp lãi suất thấp, theo tháng, ngày.
 • Vay nhanh trong ngày nếu cần tiền gấp: muốn vay tiền nóng sẽ có tiền liền.
 • Đa số yêu cầu của khách hàng đều muốn vay tiền nhanh, vay nóng không thế chấp tài sản. Nhiều lựa chọn hình thức vay tiền trả góp ngân hàng, vay tiền mặt tư nhân… hồ sơ vay tiền mặt càng đơn giản càng tốt.
 • Khi tham gia các sản phẩm vay tiền mặt trả góp bên em sẽ có nhiều hạn mức thanh toán hoặc trả góp tháng, góp ngày, góp tuần. Ngoài ra còn có trả góp đứng. Góp đứng là Anh chị hàng tháng, hàng ngày chỉ cần trả tiền lãi, tiền góc vẫn còn nguyên. Tùy theo khả năng thu nhập của mỗi người mà chọn lựa mức thanh toán phù hợp.
Vay tiền trả góp
Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản và không cần thế chấp tài sản.

Công ty tư vấn tài chính hoạt động như thế nào?

 • Bước 1: Xác định số tiền bạn cần.

Thông thường khi bạn muốn Vay Tiền Nóng Nhanh chắc hẳn đã tính nhẩm trước phải vay bao nhiêu tiền? Vay để làm gì? sử dụng vào việc gì, ra sao. Hãy chọn số tiền bạn có thể trả thay vì số tiền lớn nhất mà bạn có thể mượn.

Sau khi bạn đã chọn số lượng tiền bạn có thể trả và thời hạn bạn có thể trả nợ: góp ngày, góp tuần, góp tháng hoặc góp đứng khách nhé.

 • Bước 2: Tìm kiếm và so sánh các khoản vay

Các khoản vay tiền trả góp trực tuyến có sẵn giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính đa dạng trong thời gian ngắn. Đảm bảo so sánh các khoản vay theo tỷ lệ lãi suất, kỳ hạn hoàn nợ, hạn mức vay….

Vay tiền gấp trong ngày là một lựa chọn phù hợp cho các cá nhân cần mượn tiền nhanh với thủ tục trả góp đơn giản. Hãy chắc chắn là bạn đã so sánh các công ty tài chính để chọn ra khoản vay với điều kiện tốt nhất.

 • Bước 3: Nộp hồ sơ vay tiền trả góp nhanh

Khi bạn đã chọn được khoản vay như ý, bạn hãy nộp hồ sơ để mượn tiền. Điều tuyệt vời nhất là ngồi ở nhà bạn cũng có thể vay được tiền. Nhân viên tư vấn bên em phục vụ tận tình cho quý khách ạ.

 • Bước 4: Tối ưu hóa số tiền phải thanh toán.

Nhờ nhân viên tư vấn tài chính kiểm tra xem sản phẩm vay tín chấp nào có mức lãi suất thấp nhất. Điều tất nhiên bạn sẽ chọn sản phẩm vay mà lãi suất thấp hơn các sản phẩm còn lại, tuy nhiên bạn phải xem xét liệu bạn đang chú trọng đến số tiền vay hay lãi suất vay.

So sánh khoản vay tiền trả góp ngoài với khoản vay ngân hàng

Về cơ bản, vay tiền ngân hàng trả góp ít rủi ro hơn. Tuy nhiên, thủ tục vay tiền ngân hàng khá rườm rà, phải cần giấy tờ bảo đảm, thời gian chờ đợi được giải ngân lâu từ 3 đến 5 ngày.

Ngược lại, Công ty tư vấn tài chính bên em thời gian tư vấn, làm hồ sơ đến lúc nhận được tiền chỉ trong vòng 30 phút thôi ạ.

Tóm lại, khoản vay được phê duyệt dễ hơn và giải ngân nhanh chóng hơn so với các khoản vay ngân hàng truyền thống. Công ty chúng tôi không yêu cầu quá rườm rà phức tạp đâu. Mọi thủ tục đều đơn giản nhất có thể ạ.

Đối tượng cho vay tiêu dùng trả góp

Là các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, tạp hóa. Các tiểu thương, doanh nghiệp vừa thành lập cần vốn đầu tư, lao động tự do… Các bạn đủ từ 22 tuổi trở lên có việc làm ổn định là được chúng tôi hỗ trợ cho vay nhanh 10 triệu nhé. Không những thế hạn mức vay có thể là 50 triệu, 100 triệu đến 500 triệu. Tùy vào nhu cầu cá nhân của quý khách ạ. Bên em có thế mạnh về tài chính nên sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để Anh chị có thể vay có tiền trong ngày.

Khu vực áp dụng cho vay tiền trả góp là: Quận 1, 2, 3,4 ,5 ,6 7, 8, 9. 10, 11, 12. Quận Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận… Tất cả các khu vực thuộc TPHCM nhé khách. Quý khách hàng có hộ khẩu thuộc HCM, có nhu cầu cần vay tiền gấp trong ngày Hãy liên hệ với chúng em. Quý khách sẽ nhận ngay tiền mặt chỉ sau 30 phút làm việc thôi ạ.

Vay tiêu dùng trả góp

Thời gian làm việc

Cùng với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu nhiều gói vay. Chúng em sẽ giúp quý anh chị chọn ra gói vay tiền trả góp với lãi suất tốt nhất ạ.

Bên em làm việc từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối, tất cả các ngày trong tuần (kể cả lễ, tết). Nếu bạn ngại gọi điện thoại cho chúng em thì bạn chỉ việc để lại thông tin phản hồi ben dưới khách nhé.

Chúc Quý khách sớm vay được tiền.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *