Vay nóng không cần giấy tờ gốc

Cập nhật: Thứ Hai, 22/01/2024, 15:06 (GMT+0700)

Bạn bị mất hộ khẩu chỉ có CMND và sổ hộ khẩu photo. Đừng lo, Vaytiennongnhanh.com có thể giúp bạn vay nóng không cần giấy tờ gốc, thời gian vay trả góp tối thiểu 1 tháng tối đa 6 tháng. Khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày gọi ngay!

Vay tiền nóng không cần giấy tờ gốc tạo điều kiện cho những khách hàng ở xa gia đình đi làm ở thành phố. Những người cần vay nóng giấu người thân, bị nợ xấu không đủ điều kiện vay ngân hàng, bị mất giấy tờ gốc…

Vay Tiền Nóng Nhanh tạo điều kiện cho tất cả khách hàng từ 20 tuổi trở lên có hộ khẩu trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Đăng ký vay không cần giấy tờ gốc, chuyên viên tài chính tiếp nhận và giải ngân hồ sơ trong ngày, sau 30 phút nhận tiền ngay.

Vay nóng không cần giấy tờ gốc

Vaytiennongnhanh.com cho vay nóng không cần hộ khẩu gốc

Bạn có thể vay tiền nhanh chỉ cần CMND nhưng hạn mức vay nhỏ tối đa 5 triệu đồng. Nếu có thẻ căn cước công dân và sổ hộ khẩu photo duyệt vay 30 triệu đồng.

Trường hợp vay tiền bằng hộ khẩu gốc và CMND hỗ trợ vay lên đến 100 triệu đồng. Nếu không có 02 giấy tờ tùy thân trên anh chị có thể thay thế bằng:

  • Hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước;
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sim điện thoại chính chủ;
  • Sổ lương, sổ bảo hiểm xã hội, bảng lương hoặc hợp đồng lao động;
  • Sổ đỏ, bất động sản, giấy đăng ký xe/cà vẹt xe;
  • Thẻ tín dụng ngân hàng, tài khoản ngân hàng bất kỳ.
Vay tiền nóng chỉ cần CMND và sộ hộ khẩu photo
Vay tiền nóng chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu photo

Top 5 địa chỉ cho vay tiền nhanh không cần giấy tờ gốc

  1. Vaytiennongnhanh.com – hỗ trợ nợ xấu vay nóng gấp chỉ cần CMND
  2. Chovaytienmatnhanh.vn –  vay tiền nóng không cần giấy tờ duyệt vay online không thẩm định nhà ở
  3. Vaytiennongnhanhtphcm.net – không thế chấp tài sản, không giữ giấy tờ
  4. Vaytiennhanhtrongngay.org – vay nhanh có tiền liền 30 phút
  5. Tcadvisors.vn – vay nóng không cần giấy tờ gốc, không gọi điện xác minh người thân.

Nếu có nhu cầu vay tiền nóng trong ngày, anh chị có thể liên hệ 1 trong 5 trang website bên trên để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Thủ tục đơn giản lãi suất cạnh tranh, hình thức vay trả góp theo tháng phù hợp với khách hàng đi làm có thu nhập cuối tháng.

Vay nóng không cần giấy tờ trả góp trong bao lâu

Hiện nay rất ít công ty tài chính cho vay nóng không giữ giấy gốc. Đa số họ yêu cầu giữ CMND, hộ khẩu của khách hàng để làm tin, để làm căn cứ ràng buộc người vay phải thanh toán hết khoản vay trong khoản thời gian nhất định.

Nhưng ở Vaytiennongnhanh.com thì khác, việc trả nợ dựa vào uy tín và cam kết của khách hàng. Vay tiền nóng gấp không cần giấy tờ tạo điều kiện cho những ai không có giấy tờ tùy thân bản gốc hoặc cần tiền gấp để chi tiêu cá nhân nhưng không muốn gia đình biết.

Cho vay không cần giấy tờ có thời gian trả góp ngắn hạn dao động từ 1 tháng (60 ngày) cho đến 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng, 6 tháng. Hình thức vay nóng không cần giấy tờ gốc trả góp hàng tháng trả nợ 1 lần hoặc nếu muốn bạn có thể vay trả góp tuần hoặc trả tiền lãi trước tiền gốc trả cuối kỳ.

Vay nóng gấp không cần giấy tờ bản gốc
Vay nóng gấp không cần giấy tờ bản gốc

Lãi suất cho vay nóng không cần giấy tờ gốc

Vay tiền nóng không cần giấy tờ ở công ty tài chính lãi suất sẽ cao hơn ở ngân hàng –  điều đó là tất nhiên. Vì nó đáp ứng nhu cầu vay gấp, vay nóng lãi suất thấp có tiền ngay trong ngày của người đi vay. Thủ tục đơn giản tạo điều kiện cho hồ sơ của ai cũng được giải ngân từ 5 triệu đến 30 triệu đồng.

Lãi suất cho vay tiền nhanh không cần giấy tờ chỉ từ 1,8% – 2%/tháng, Vaytiennongnhanh.com không yêu cầu tài sản thế chấp. Tiền gốc và tiền lãi đóng hàng tháng, thời gian trả góp do khách hàng chọn dao động từ 1 tháng đến 6 tháng.

Phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản Internet Banking. Anh chị có thể đóng tại các cửa hàng thu tiền hộ, qua ví điện tử…

Hỗ trợ nợ xấu vay tiền nóng không cần giấy tờ

Câu trả lời là có, vay nóng không cần giấy tờ gốc hỗ trợ hạn mức vay 20 triệu đồng áp dụng cho những khách hàng bị nợ xấu trên CIC từ nợ xấu nhóm 1 đến nợ xấu nhóm 5.

Bạn đang cần vay tiền nợ xấu không muốn giữ giấy tờ gốc, gọi ngay để được tư vấn!

Vay nóng không cần giấy tờ