Vay tiền nóng nhanh không gặp mặt

Cập nhật: Thứ Ba, 22/08/2023, 20:26 (GMT+0700)

Hiện nay nhiều khách hàng muốn vay nóng nhanh nhưng ngại đến nơi vay hoặc sợ người thân trong gia đình biết. Khách hàng cứ yên tâm chỉ một mình bạn biết là đang vay bên em, vay gấp có tiền trong 30 phút.

Vay tiền nóng nhanh không gặp mặt chỉ cần chụp hình sổ hộ khẩu và CMND. Sau đó gửi qua cho bên em là có thể vay nhanh gấp tiền mặt rồi. Thủ tục thật đơn giản và nhanh gọn phải không quý khách hàng. Không cần thế chấp tài sản hoặc trang sức đồ vật có giá trị. Không cần chứng minh nguồn thu nhập của bạn.

Đặc biệt là không thẩm định người thân hay làm phiền bất cứ ai trong gia đình nơi bạn sinh sống. hay cơ quan, doanh nghiệp bạn đang làm việc. Chỉ một mình Anh chị biết là đang vay tiền gấp bên em và chịu trách nhiệm hoàn toàn về khoản vay của mình.

Vay tiền nóng nhanh không gặp mặt
Vay tiền nóng nhanh không gặp mặt nhanh gọn lẹ và có tiền sau 30 phút.

Thế mạnh của vay tiền online không cần gặp mặt

Khi khách hàng đã điền thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại vào nút đăng ký vay phía dưới. Sẽ có nhân viên tư vấn tài chính gọi điện cho bạn ngay trong vòng 30 phút. Sau đó nhân viên sẽ tư vấn về các gói sản phẩm vay tiền nóng nhanh không gặp mặt về hạn mức, hình thức thanh toán, lãi suất vay như thế nào. Nếu khách hàng đồng ý thì hợp đồng sẽ được ký kết. Bạn sẽ vay được khoản tiền mà mình mong muốn.

Có 2 hình thức nhận tiền:

 • Nhận bằng tiền mặt.
 • Được chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng do khách hàng yêu cầu.

Đối tượng được vay online không cần gặp mặt

 • Để được vay tiền bằng CMND thì phải có hộ khẩu tại TPHCM. Hỗ trợ cho tất cả mọi người đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Cụ thể ở: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9,10, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh. Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân… có độ tuổi từ đủ 22 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi.
 • Là công nhân, cán bộ, công chức, giáo viên, buôn bán online, tiểu thương nhỏ, nội trợ, tài xế, lao động tự do, sinh viên đang học tại các trường hoặc ra trường chưa có việc làm…không phân biệt giới tính, chức vụ, thành phần dân tộc, địa vị xã hội.
 • Tất cả các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, cửa hàng đang đóng chân tại TPHCM.
 • Đang nợ xấu ngân hàng hoặc đang vay ở một tổ chức tài chính khác vẫn có thể vay nóng bên em được nhé. Hay vay rồi giờ vẫn tiếp tục giải ngân hỗ trợ nợ xấu vay tiền tiếp ạ.
 • Chúng tôi hiễu rõ khó khăn của bạn lúc này rất rối bời. Sẽ tạo điều kiện dễ dàng và thuận lợi nhất để Anh chị có thể vay được tiền.

Hình thức thanh toán cho vay tiền nóng nhanh không gặp mặt

Đây là gói sản phẩm cho vay trả góp. Có nhiều hình thức thanh toán tùy vào khả năng thu nhập hàng ngày, hàng tháng mà Anh chị có mức trả lãi phù hợp.

 • Vay trả góp theo ngày.
 • Vay trả theo tuần.
 • Trả theo tháng.
 • Thanh toán trả góp đứng. Là Anh chị chỉ trả tiền lãi còn tiền gốc vẫn còn nguyên. Khi nào có tiền trả cho bên em một lần luôn cũng được ạ.

Từ lúc tư vấn làm hồ sơ vay nóng, đối chiếu thông tin cá nhân khách hàng, thẩm định, làm hợp đồng cho vay. Đến lúc Anh chị nhận được tiền trong tay chỉ trong vòng 30 phút làm việc. Em xin nhắc lại chỉ trong vòng 30 phút chậm nhất là 1 giờ. Không yêu cầu phải thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định nhà. Chúng tôi cũng không gọi điện thẩm định người thân. Không làm phiền bất cứ ai trong gia đình hoặc người quen nơi bạn đang sinh sống và làm việc. Chỉ một mình bạn biết và chịu trách nhiệm ký về khoản vay của mình khách nhé.

Lãi suất cho vay tiền không gặp mặt

Vay Tiền Nóng Nhanh theo hình thức tín chấp nên lãi suất vay được tính như lãi suất của ngân hàng. Để cập nhật mức lãi suất ưu đãi, mới nhất bên em. Khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn tài chính cho vay tiền nóng nhanh không gặp mặt để biết thêm thông tin cụ thể nhé.

 • Lãi suất thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian vay dài nhất: 365 ngày.

Thời gian giải ngân vay tiền trả góp không cần gặp mặt

Nếu Anh chị không biết vay tiền online không cần gặp mặt ở đâu hãy gọi cho em nhé hoặc để lại phản hồi dưới bài viết này. Chuyên gia tư vấn, thẩm định hồ sơ dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi để ai cũng được vay. Thời gian tư vấn, xét duyệt và làm hồ sơ trong vòng 30 phút là khách nhận được tiền trong tay.

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng, thẻ ATM giúp bảo mật với người thân.

Hạn mức cho mượn tiền không giới hạn

 • Từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ đồng.
 • Nếu Anh chị nào có nhu cầu vay số tiền lớn hơn chủ động liên hệ với nhân viên tư vấn bên em để nhận được mức lãi suất ưu đãi nhé.

Vay tiền nóng nhanh không gặp mặt làm việc bên em 24/24, tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Kể cả lễ, tết, trực tuyến từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối. Vaytiennongnhanh.com luôn trực tuyến để sẵn sàng giúp đỡ Anh chị bất cứ lúc nào. Còn chần chừ gì nữa nhấc máy lên và gọi ngay vào đường dây nóng bên mình. Nếu ngại hãy để lại phản hồi ngay bên dưới kèm theo thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên lạc được. Nhân viên tư vấn cho vay tiền nhanh bên em sẽ gọi lại cho Anh chị ngay liền sau đó. Liên hệ để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí khách nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *