Vay nóng 30 triệu không chứng minh thu nhập

Cập nhật: Thứ Tư, 17/01/2024, 16:35 (GMT+0700)

Ngân hàng, công ty tài chính yêu cầu phải chứng minh thu nhập gây không ít khó khăn đối với người vay. Có người đầy đủ giấy tờ nhưng vẫn không đủ điều kiện vay tiền nhanh vì không chứng minh được tài chính.

Đừng lo, đến với Vaytiennongnhanh bạn có thể vay nóng 30 triệu mà không cần chứng minh thu nhập. Thủ tục vay 30 triệu chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu. Để xoay sở số tiền 30 triệu trong ngày từ việc mượn người thân, bạn bè không phải chuyện dễ.

Nếu không vay mượn được của người thân, theo Vay Tiền Nóng Nhanh, có 3 cách vay nhanh 30 triệu giải ngân trong 24 giờ. Một là vay ngân hàng, hai là vay ở công ty tài chính, ba là vay nóng 30 triệu qua app vay tiền online.  

Đa dạng các gói vay nóng 30 triệu trong ngày trả góp 12 tháng

Vaytiennongnhanh.com có rất nhiều dịch vụ vay, với những người có thu nhập thấp, trung bình trở lên vẫn có thể đăng ký vay tiền nóng trong ngày. Sinh viên, công nhân, lao động phổ thông cần vay gấp 5 triệu, 10 triệu để tiêu dùng hãy tham khảo một số gói sản phẩm vay như sau:

Vay nóng 30 triệu
Cần vay gấp 30 triệu chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu nhận tiền trong ngày
 • Có CMND được vay tối đa 5 triệu đồng.
 • Vay 30 triệu chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu.
 • Thẻ sinh viên, biên lai đóng học phí của sinh viên.
 • Vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sổ bảo hiểm xã hội, sổ lương hưu.
 • Vay theo các loại hóa đơn sinh hoạt như điện, nước, internet, truyền hình cáp…
 • Có thẻ tín dụng ngân hàng duyệt vay tùy theo hạn mức thẻ;
 • Vay tiền bằng tài khoản Icloud Iphone.
 • Trường hợp cần vay số tiền lớn có thể chọn vay thế chấp sổ đỏ, thế chấp hợp đồng mua nhà. Vay thế chấp hợp đồng cho thuê, sổ tiết kiệm, bất động sản…

Thời hạn vay tiền nóng góp tháng trong thời gian 12 tháng giúp người vay không bị áp lực trả nợ.

Vay nóng 30 triệu không chứng minh thu nhập

Chứng minh tài chính là vấn đề nan giản, khó khăn đối với nhiều người. Vì có đi làm đó, có nhận lương đó nhưng không có giấy tờ gì để chứng minh khoản thu nhập đó.

Trường hợp nhân viên văn phòng, công nhân, công chức nhà nước đi làm cơ quan, doanh nghiệp thì có bảng lương, hợp đồng lao động. Tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán thì có hóa đơn bán hàng… việc chứng minh thu nhập hàng tháng khá dễ dàng. Nhưng đối với những người làm nghề tự do thì việc yêu cầu chứng minh thu nhập họ không thể làm được.

Thấu hiểu được khó khăn đó, trong quy trình giải ngân của Vay Tiền Nóng Nhanh, chúng tôi bỏ qua bước chứng minh thu nhập của người vay. Vay 30 triệu thì việc trả nợ dựa vào uy tín và cam kết của khách hàng.

Công nhân, lao động tự do vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập
Công nhân, lao động tự do vay nóng 30 triệu không cần chứng minh thu nhập

Cần vay gấp 30 triệu ở đâu

Có 3 cách vay nhanh 30 triệu giải ngân trong 24 giờ. Một là vay ngân hàng, hai là vay ở công ty tài chính, ba là vay 30 triệu qua app vay tiền online.

 • Vay ngân hàng lãi suất thấp nhưng thủ tục và quy trình thẩm định khá rườm rà. Thời gian giải ngân từ 10 ngày đến 15 ngày trong khi bạn cần vay nóng 30 triệu trong ngày. Mặc khác, ngân hàng yêu cầu phải có tài sản thế chấp và chứng minh thu nhập hàng tháng.
 • App vay tiền nợ xấu xét duyệt online không gặp mặt, bỏ qua bước kiểm tra nợ xấu. Nhưng nếu không tìm hiểu kỹ, anh chị dễ bị dính tín dụng đen, vay nhằm ở những tổ chức núp bóng cho vay nóng xã hội đen.
 • Vay nhanh 30 triệu ở công ty tài chính thủ tục đơn giản, hạn mức duyệt vay linh hoạt từ 5 triệu trở lên. Thời gian giải ngân nhanh trong ngày, vay nóng có tiền liền để giải quyết công việc cá nhân.
Vay nóng 30 triệu trong ngày

Vay nóng 30 triệu mỗi tháng trả góp bao nhiêu tiền

Lãi suất được tính theo dư nợ ban đầu, nghĩa là số tiền gốc và số tiền lãi trả góp hàng tháng đóng bằng nhau. Giúp người vay có thể chủ động chi tiêu và lên kế hoạch trả nợ hợp lý. Lãi suất vay nóng 30 triệu không chứng minh thu nhập tại Vaytiennongnnhanh.com dao động từ 2,2% đến 2,5%/tháng. Trường hợp vay 30 triệu trả góp 12 tháng lãi suất 2,4%/tháng thì hằng tháng phải trả bao nhiêu tiền lãi?

 • Trả tiền gốc = 30 triệu : 12 tháng = 2.500.000 đồng.
 • Trả tiền lãi = 30 triệu x 2,4%/tháng = 720.000 đồng.
 • Tổng cộng = 3.220.000 đồng.

Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc, cần vay gấp 30 triệu trong ngày liên hệ ngay cho Vaytiennongnhanh.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: